2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ทีมวิจัยและนิสิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จัดการนิเทศการศึกษาเพื่อการพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้โครงงานเป็นฐานของโรงเรียนพื้นที่เกาะ "จากห้องขึ้นห้าง" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนรายวิชาการนิเทศการศึกษา นิสิตสาขาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยจัดขึ้นในวันที่ 26 - 29 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์การเรียนรู้บ้านเกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล