2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 26 มีนาคม 2565 หลักสูตรกศ.บ.การศึกษาปฐมวัย จัดโครงการบูรณาการศาสตร์และศิลป์สู่ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางการศึกษาปฐมวัย เรื่อง ศิลป์สร้างสรรค์งานสื่อปฐมวัย วิทยากรโดย อาจารย์สุดารัตน์ เปรมชื่น อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี , อาจารย์ฉัตรชยา รอดระหงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ อภิปรายร่วมในหัวข้อ ความรู้พื้นฐานการผลิตสื่อจากผ้าสักหลาด การเย็บผ้ารูปแบบต่างๆ และออกแบบสื่อจากผ้าสักหลาดปฏิบัติการผลิตสื่อจากผ้าสักหลาด