2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ภาพบรรยากาศ โครงการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย “นวัตกรรมวิชาชีพครู” ระดับชาติ ครั้งที่ 5 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 1“การศึกษาเพื่อนวัตกรรมสังคมความรู้เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” The 5th Teacher Professional Innovation National Conference and the 1st International Conference on Education for Social Innovation : Knowledge for Sustainable Development โดยมี ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวรายงานและกล่าวต้อนรับ และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานในพิธีเปิด และขอขอบคุณวิทยากรในการบรรยายพิเศษ Dr. Deb Kneser Senior Lecturer, University of Wisconsin-Oshkosh, USA และ รศ.ดร. ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งโครงการนี้ได้จัดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Webex Meetings