2022-04-25 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 11 มีนาคม 2565 สาขาวิชาการประเมินผลและวิจัย จัดโครงการการจัดทำฐานข้อมูลเบื้องต้นด้วย Microsoft Access สำหรับงานทะเบียนวัดผลในโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก นายณัฐภัทร อินทวิสัย นักวิชาการสถิติ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งจัดขึ้นผ่านระบบออนไลน์ Webex Meetings