คณะศึกษาศาสตร์ให้การต้อนรับ โรงเรียนนานาชาติอังกฤษแห่งภาคเหนือ และโรงเรียนนานาชาติเซนต์เฮเลียร์-เบรลาร์ด

2022-04-25 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 14 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทีมบริหารและผู้เกี่ยวข้องของคณะศึกษาศาสตร์ และผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ โรงเรียนนานาชาติอังกฤษแห่งภาคเหนือและโรงเรียนนานาชาติเซนต์เฮเลียร์-เบรลาร์ด ในการประชุมหารือเกี่ยวกับการเตรียมรับสมัครนักศึกษาชาวจีนในปีการศึกษาต่อไป โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาหงส์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา