2022-03-09 โดย

โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้ ให้การต้อนรับ ท่านเทอดศักดิ์ บุณยขจร รองเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา, คุณศิริพันธ์ กาญจนเรขา ผู้อำนวยการโครงการและคณะกรรมการมูลนิธิชัยพัฒนา ในการประชุมเยี่ยมเยียนติดตามความก้าวหน้าของนิสิตทุนมูลนิธิชัยพัฒนา นำทีมโดย ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์, อาจารย์ ดร.อภิรัตน์ดา ทองแกมแก้ว ประธานโครงการพัฒนาศักยภาพฯพร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์และกรรมการโครงการ ซึ่งได้จัดขึ้นในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา