คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ต้อนรับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านหลักสูตรและการสอน

2022-03-09 โดย

ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมด้วยคณาจารย์จากสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ต้อนรับ คณาจารย์และนิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตรและวิธีสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ในการศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านหลักสูตรและการสอน ซึ่งได้จัดขึ้นในวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา