2022-03-03 โดย

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ให้ความรู้ ปลุกจิตสำนึก ในการป้องกันและปราบปรามทุจริต เพื่อส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ให้ความรู้ ปลุกจิตสำนึก ในการป้องกันและปราบปรามทุจริต และเพื่อสร้างจิตสำนักและความตระหนักในหน้าที่ความรับผิดชอบ และผลกระทบที่เกิดจากปัญหาการทุจริต ให้แก่บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณปุริมปรัชญ์ จันทร์หอม (หัวหน้ากลุ่มงานป้องกันการทุจริตสำนักงานป.ป.ช. ประจำจังหวัดสงขลา) เป็นวิทยากรในการบรรยาย โดยจัดขึ้นในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Webex Meetings