โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “AUN-QA Implementation and Gap Analysis Version 4.0” จัดโดย ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ

2022-03-02 โดย

บรรยากาศในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “AUN-QA Implementation and Gap Analysis Version 4.0” โดยมีประธานสาขาวิชาคณะศึกษาศาสตร์ ประธานผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ประจำหลักสูตร ของคณะศึกษาศาสตร์และคณะผลิตร่วมได้แก่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจัดโดย ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ระหว่างวันที่ 23 – 24 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting และประชุมปฎิบัติการในพื้นที่ ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา