2022-02-15 โดย

สาขาการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 2 - 3 กุมภาพันธ์ และ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Webex Meetings ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ (ห้องเรียนคณิตศาสตร์) และ โรงเรียนโรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์ (ห้องเรียนวิทยาศาสตร์)