2022-02-10 โดย

วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทีมบริหารและบุคลากร เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง กับ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีนายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วย ที่ปรึกษาพิเศษนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง ด้านการศึกษา รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง ,ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง ,คณะผู้บริหารจากโรงเรียนในเครือข่ายองค์การบริหารส่วนจังหวัด ,รองศาสตราจารย์ ดร. ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ,คณะผู้บริหารและบุคลากรจาก คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาศาสตร์ นิติศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหารและสำนักงานกลาง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง