งานประชุมการนิเทศเชิงประจักษ์และวางแผนการดำเนินงาน โครงการ STEM Professional Academies

2022-02-07 โดย

ภาพบรรยากาศ งานประชุมการนิเทศเชิงประจักษ์และวางแผนการดำเนินงานโครงการ STEM Professional Academies โดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับ SEAMEO STEM Education ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมมหาหงส์ ชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา