ประชุมร่วมรับฟังการสะท้อนผลการดำเนินงาน และกระบวนการพัฒนาสมรรถนะครูและโรงเรียน ตชด.

2022-01-27 โดย

วันที่ 26 มกราคม 2565 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และทีมคณาจารย์ ร่วมกับ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ทีมกองกำกับการ กก.ตชด.43 และทีมโค้ชในพื้นที่ ประชุมหารือ เพื่อสะท้อนผลการดำเนินงาน และกระบวนการพัฒนาสมรรถนะครูและโรงเรียน ตชด. เพื่อพัฒนาโจทย์การทำงานสู่เป้าหมาย โดยนำเสนอเป็นรายโรงเรียน ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ