โรงเรียนสาธิตเทศบาลตำบลหินตก เข้าพบเพื่อหารือเกี่ยวกับการยกระดับคุณภาพการศึกษาของนักเรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

2022-01-25 โดย

วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 โรงเรียนสาธิตเทศบาลตำบลหินตก อำเภอร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เข้าพบเพื่อหารือกับ ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้เกี่ยวข้องในฐานะผู้มีประสบการณ์ในการจัดการศึกษา และรับฟังแนวทางจัดบันทึกข้อตกลงเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของนักเรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนสาธิตเทศบาลตำบลหินตก ณ ห้องประชุมพุทธรักษา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา