ภาพบรรยากาศในกิจกรรม วันครูแห่งชาติ "สืบสานคุรุคารวะวัฒนธรรม" (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู) ประจำปี 2565

2022-01-17 โดย

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณได้จัดกิจกรรม วันครูแห่งชาติ "สืบสานคุรุคารวะวัฒนธรรม" (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู) ประจำปี 2565 โดยกิจกรรมดังกล่าวได้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิต มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรให้กับคณาจารย์และนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Webex Meeting และLive สด ผ่าน Facebook page : คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ