2021-12-27 โดย

ภาพบรรยากาศ โครงการ“การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning สำหรับครู ตชด. สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนการจัดกิจกรรมแบบ Active Learning ให้กับครูตชด. สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 ส่งเสริมการเรียนรู้และเทคนิคการสอนที่เหมาะสมในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สังคมและภาษาอังกฤษให้กับครู และเพื่อให้ครูสามารถออกแบบแผนการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning จัดโดย โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา ๔ จังหวัดภาคใต้ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ หอประชุมพนมไพร กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 จังหวัดสงขลา