2021-03-16 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันนี้ (16 มีนาคม 2564) ทีมผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ และผู้เกี่ยวข้องเข้าพบปะบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ วิทยาเขตพัทลุงเพื่อประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการหลักสูตรของคณะที่จัดการเรียนการสอน ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ณ ณ ห้องประชุมดอกพยอม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง