2021-03-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

กิจกรรมฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง ทีมโรงเรียนมูลนิธิชัยพัฒนาและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ที่43 กับ ทีมบุคคลากร มหาวิทยาลัยทักษิณ ภายใต้โครงการสรุปกิจกรรมประจำปี พ.ศ.2563 - 2564 มหาวิทยาลัยทักษิณร่วมกับหน่วยงานภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้ ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา