ต้อนรับกงสุลใหญ่สาธารณะรัฐอินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา

2021-03-04 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันทื่ 2 มีนาคม 2564 คณะผู้บริหาร และคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมต้อนรับ กงสุลใหญ่สาธารณะรัฐอินโดนีเซียประจำจังหวัดสงขลา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันการศึกษาในสาธารณรัฐอินโดนีเซีย และเข้าร่วมชมนิทรรศการผลงานนิสิตครูศิลปะ ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งเป็นผลงานของนิสิตสาขาวิชาศิลปคึกษา ที่ผลิตร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ห้องประชุมพุทธรักษา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา