ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ"คณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครศรีธรรมราช"

2021-02-25 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณครบวาระปฏิบัติหน้าที่ "คณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครศรีธรรมราช"