พิธีทำบุญอาคารสืบสานคุรุคารวะ

2021-01-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์จัด “พิธีทำบุญอาคารสืบสานคุรุคารวะ “ เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นการสืบสาน ศิลปวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงาม โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณลานหน้าอาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู และห้อง ED 509 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา