งานนิทรรศการ Show and Share 63

2020-12-29 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2563 คณะศึกษาศาสตร์ได้จัดงานนิทรรศการ Show and Share : การพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีของโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมทางการศึกษา (สตูล ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส) ณ ห้องประชุม 420 ที่นั่ง อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา