2020-11-27 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและทําบุญอาคาร ๕๐ปี วศ มศว มทษ ณ บริเวณห้องโถงชั้น ๑ อาคาร ๕๐ ปี วศ. มศว มทษ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานในพิธี