2020-11-18 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พูนสุข อุดม ที่ได้เข้ารับโล่เกียรติยศในรางวัล “ผลงานวิจัยการจัดการเรียนรู้ดีเด่น ระดับดี ประจำปี พ.ศ. 2562 “ ภายในกิจกรรมเชิดชูเกียรติบุคลากร ประจำปี พ.ศ.2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารสัมมนาคาร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง