2020-11-17 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมประชุมในหัวข้อ “สมรรถนะครูตำรวจตระเวนชายแดนกับการลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา” ภายใต้โครงการพัฒนาครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ร่วมกับ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)กองบัญชาการตำรวจตะเวรชายแดน (บช.ตชด.) และภาคีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพมหานคร