2020-09-22 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563 สาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : การเขียนแผนการจัดการเรียนรู้สังคมศึกษาฐานสมรรถนะ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ พนัชกร พิทธิยะกุล ประธานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยวิทยาลัยราชภัฏสงขลา บรรยายในหัวข้อเรื่อง การเขียนแผนการจัดการเรียนรู้สังคมศึกษาฐานสมรรถนะ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตครูสังคมศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้รายวิชาสังคมศึกษาฐานสมรรถนะ อีกทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นวัตกรรมทางการจัดการเรียนรู้สังคมศึกษา เพื่อเป็นการสร้างเสริมการจัดการเรียนรู้ในกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาในอนาคตให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุม ED103 ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์