ประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ร่วมกับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสท.)

2020-07-01 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 #คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร(ภาคใต้) ร่วมกับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสท.) เพื่อพัฒนาสมรรถภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนและสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการปรับหลักสูตรผลิตครูที่เอื้อต่อการพัฒนาตำรวจตระเวนชายแดนทุกโรงเรียน ณ หอประชุมปาริชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา