ประชุมเรื่อง “การวางแผนและการเตรียมการเคลื่อนย้ายไปยังอาคารศูนย์ปฎิบัติการวิชาชีพครู "

2020-06-26 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 ผู้บริหาร ประธานสาขา และผู้เกี่ยวข้องของ #คณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชุมเรื่อง “การวางแผนและการเตรียมการเคลื่อนย้ายไปยังอาคารศูนย์ปฎิบัติการวิชาชีพครู “ ร่วมกับ มหาวิทยาลัย ณ ห้องแหล่งเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา