ขอปรับเปลี่ยนวิธีการรับเอกสารจากการมารับด้วยตนเอง ไปเป็นส่งผ่านช่องทางไปรษณีย์ หนังสือรับรองสิทธิ์การขอใบประกอบวิชาชีพครู/หนังสือ ขอเทียบโอนรายวิชาวิทยาศาสตร์

2020-04-04 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ประกาศ นิสิตที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (5 ปี) ที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 และได้ยื่นขอหนังสือรับรองสิทธิ์การขอใบประกอบวิชาชีพครู/หนังสือ ขอเทียบโอนรายวิชาวิทยาศาสตร์ ไว้กับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เมื่อปลายเดือนมีนาคม 2563 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) และมาตรการป้องกัน สกัดกั้นและยับยั้งการระบาดของจังหวัดสงขลา จึงขอปรับเปลี่ยนวิธีการรับเอกสารจากการมารับด้วยตนเอง ไปเป็นส่งผ่านช่องทางไปรษณีย์ ดังนั้น เพื่อให้ไม่ให้เอกสารเกิดการสูญหาย จึงขอความกรุณาหัวหน้าห้องแต่ละสาขาวิชารวบรวมรายชื่อ ที่อยู่ปัจจุบันและเบอร์โทรศัพท์ของนิสิตที่ยื่นขอเอกสารดังกล่าว และจัดส่งมายัง E-mail ของคุณสุภาภรณ์ คติการ สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา spradaabseang@hotmail.com หากนิสิตที่ไม่ได้ยื่นขอและมีความประสงค์จะขอเอกสารดังกล่าว สามารถยื่นเอกสารผ่านช่องทางไปรษณีย์ได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ นิสิตสามารถประสานงานได้โดยตรงกับคุณสุภาภรณ์ คติการ หมายเลขโทรศัพท์ 0896544033 ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ ผู้ประกาศ 3 เม.ย.63