2020-03-02 โดย พัฒนา ศรีสุวรรณ

การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย "นวัตกรรมวิชาชีพครู" ครั้งที่ 3 และกิจกรรมค่ายครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น(Summer Camp) สำหรับนิสิต/นักศึกษา ชั้นปีที่ 5 เครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง วันที่ 22 - 24 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และ โรงแรมหาดแก้วรีสอร์ท อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา