2019-11-13 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นายเฉลิมพงษ์ พิมพ์เทพ นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา ซึ่งเป็นหลักสูตรร่วม ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ และ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดกระทง ประเภทความคิดสร้างสรรค์ จากการนำองค์ความรู้ที่ได้ศึกษามาสร้างสรรค์เป็นกระทงลอย โดยนำวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นมาถ่ายทอดเป็นงานศิลปะนี้ขึ้น ซึ่งจัดโดย สถาบัน กศน.ภาคใต้ ร่วมกับ เทศบาลเมืองเขารูปช้าง ณ อ่างเก็บน้ำบ้านสวนตูน สถาบัน กศน.ภาคใต้ ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมืองจังหวัดสงขลา