พิธีมอบทุนจากกองทุนปักษ์ใต้นิวยอร์ก

2019-06-13 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 ดร.ศักดิ์สิน โรจน์สราญรมย์ เป็นผู้แทนกองทุนปักษ์ใต้นิวยอร์ก มอบทุนการศึกษา จำนวน 50,000 บาท และ มอบห้องปฏิบัติการคณิตศาสตร์ ให้กับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ โดย รศ.ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ และ ผศ.ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้รับมอบทุนดังกล่าว