2019-06-10 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

คณะศึกษาศาสตร์ขอต้อนรับนิสิตใหม่ทุกคนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยทักษิณด้วยความยินดียิ่ง ขอให้นิสิตทุกคนประสบกับความสำเร็จ ทางด้านการศึกษาและสังคม มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง แคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง และขอให้ทุกๆคนมีความเกื้อกูลกัน อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดไป