2019-05-08 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ด้วยหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ กำหนดจัดโครงการสัมมนาและนำเสนอเค้าโครงดุษฎีนิพนธ์ ของนิสิต กศ.ด.สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ ชั้น 1 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 5 ท่าน คือ 1.รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย นภาพงศ์ 2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาล ชุมรักษา 3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินตนา กสินันท์ 4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพเก้า ณ พัทลุง และ 5. อาจารย์ ดร.ศิลป์ชัย สุวรรณมณี โดยมีวัตถุประสงค์ 1.เพื่อกระตุ้นให้นิสิตได้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการทำดุษฎีนิพนธ์ที่ถูกต้อง 2. เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตได้นำเสนอเค้าโครงดุษฎีนิพนธ์ของตนเอง และ 3. เพื่อเป็นแนวทางที่ทำให้นิสิตสามารถพัฒนาดุษฎีนิพนธ์ที่มีคุณภาพ และจบการศึกษาภายในระยะเวลาที่กำหนด