2019-04-22 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการเสริมสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุข (Happy University) คณะศึกษาศาสตร์ (Happy Workplace) : “ยืดเส้น ยืดสาย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ได้เห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย เพื่อฝึกการออกกำลังกายด้วยวิธีการที่ถูกต้อง และเพื่อสร้างองค์กรแห่งความสุขในที่ทำงาน โดยมี อาจารย์ธีรพันธ์ สังข์แก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษาและทีมงานนิสิตในสาขา เป็นวิทยากรแนะนำการออกกำลังกาย ซึ่งโครงการได้จัดขึ้นระหว่างเดือนมกราคม ถึง มีนาคม 2562