การศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้

2019-03-20 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 19 มีนาคม 2562 คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน โรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข จังหวัดตรัง เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา