2018-10-22 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 21 ตุลาคม 2561 หน่วยฝึกสอน/ฝึกงาน คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา สำหรับนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อให้นิสิตที่จะออกปฏิบัติการในสถานศึกษา เกิดความเชื่อมั่นและสามารถประยุกต์ใช้สาระความรู้ที่มีอยู่ตอบสนองกับความคาดหวังของโรงเรียนที่นิสิตออกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา