โครงการ “Miss & Mister Education and Miss Beauty Queen Education 2018”

2018-10-05 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ใน Theme “Singora ราตรี อัญมณีโปรตุกีส” (เมืองสงขลา) โดยสโมสรนิสิตและนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อเลี้ยงต้อนรับนิสิตใหม่ 61 และเฟ้นหานิสิตที่จะเป็นตัวแทนของคณะศึกษาศาสตร์ สำหรับการประกวดในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้นิสิตได้กล้าแสดงออก และใช้ความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ถูกต้องเหมาะสม ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ หอประชุมปาริชาต วิทยาเขตสงขลา