ประชุมวิชาการนำเสนอบทความวิชาการ “นวัตกรรมสร้างสรรค์” ของครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) รุ่นปี พ.ศ.2559

2018-09-10 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ตามที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในฐานะประธานเครือข่ายสถาบันผลิตครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง ร่วมกับเครือข่ายสถาบันผลิตครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง คณะทำงาน 8 สถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง ได้จัดโครงการพัฒนาครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) รุ่นปี พ.ศ. 2559 และ รุ่นปีพ.ศ. 2560 ให้แก่ครูผู้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ใน 6 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง คือ สงขลา สตูล ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพัทลุง ไปแล้วเมื่อวันที่ 24 - 26 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมหรรษาเจบี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นั้น และเพื่อให้การพัฒนาครูใหม่ของโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นสามารถดำเนินการเป็นไปอย่างต่อเนื่อง คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จึงได้กำหนดจัด การประชุมนำเสนอบทความวิชาการ “นวัตกรรมสร้างสรรค์” ของครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) รุ่นปี พ.ศ.2559 จำนวน 192 คน ในวันที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ ห้องเรียน 17401 อาคารเรียนรวมอเนกประสงค์ 2 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา รองศาสตราจารย์ เกษม อัศวตรีรัตนกุล รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานพิธีเปิด