2018-09-10 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 31 สิงหาคม 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ ได้ต้อนรับทางคณะดูงานจากประเทศมาเลเซียเพื่อการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการเรียนการสอนของคณะศึกษาศาสตร์ Institute of Teacher Education Tuanku Bainun Campus, Bukit Mertajam, Penang Malaysia ณ ห้องประชุม SC216 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา