2018-08-23 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดการประชุมเครือข่ายผู้บริหารโรงเรียนในโครงการพัฒนาต้นแบบการจัดการศึกษาท้องถิ่นพึ่งพาตนเองโดยใช้ตำบลเป็นฐานกิจกรรม : การประชุมเครือข่ายโรงเรียนในโครงการพัฒนาวิชาชีพครูด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach)โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ของโครงการฯ สะท้อนผลการปฏิบัติงานของแต่ละโรงเรียน และพิจารณาเกี่ยวกับปฏิทินกิจกรรม ที่จะดำเนินการร่วมกัน ในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561ห้อง SC 216 ณ ห้อง SC 216 ชั้น 2 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา