2018-08-20 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 18 สิงหาคม 2561 คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัด “โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา 2561” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการเรียนระดับบัณฑิตศึกษารวมถึงการใช้ชีวิต ในมหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาทราบถึงกฎระเบียบและหน่วยงานของคณะศึกษาศาสตร์ และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตกับคณาจารย์ โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง 17401 อาคาร 17 (อาคารเรียนรวมอเนกประสงค์ 2) มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา