กิจกรรมแนะแนวสัญจร

2018-08-17 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 16 สิงหาคม 2561 ด้วยโรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้จัดกิจกรรมแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2561 ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 144 คน คณะครู 10 คน เป็นกิจกรรมที่จัดให้นักเรียนได้ทัศนศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อเป็นแรงผลักดันให้นักเรียนได้มีแรงจูงใจในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งทางคณะศึกษาศาสตร์ได้เข้าร่วมกับทางมหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อแนะแนวนักเรียนให้ได้รับความรู้ความเข้าใจและโอกาสในการศึกษาต่อของคณะศึกษาศาสตร์ต่อไป กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา