2018-08-10 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 9 สิงหาคม 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัด “โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยทักษิณ ทราบถึงกฎระเบียบหน่วยงานของคณะศึกษาศาสตร์ พิธีเปิดโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง 17401 อาคารเรียน 17 (อาคารเรียนรวมอเนกประสงค์ 2) มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา