2018-07-20 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในฐานะประธานเครือข่ายสถาบันผลิตครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง โดยได้ดำเนินการร่วมกับคณะทำงาน ๘ สถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง จัดประชุมการดำเนินงานโครงการพัฒนาครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) รุ่นปี พ.ศ.2559 และรุ่นปี พ.ศ. 2560 ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนอยู่ใน 6 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง คือ สงขลา สตูล ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพัทลุง ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ