2018-07-19 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 หน่วยฝึกสอนฝึกงานคณะศึกษาศาสตร์ได้มีการจัด “โครงการเตรียมความพร้อมให้กับตัวแทนนิสิตในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพเพื่อการพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ethics in Professional Learning Community : e-PLC)” เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับตัวแทนนิสิตฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนละ 1 คน ให้มีความรู้ความสามารถและเป็นผู้ประสานงานประจำสถานศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนสำหรับโครงการ e-PLC โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา