การนิเทศติดตามและประเมินผลการสอนของ “โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้”

2018-07-03 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 27 มิถุนายน 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ลงพื้นที่เพื่อนิเทศติดตามและประเมินผลการสอนของ “โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้” ช่วงเช้า ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสื่อมวลชนกีฬา อ.สะเดา จ.สงขลา ช่วงบ่าย ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชายควน อ.สะเดา จ.สงขลา