2018-06-17 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 12 มิถุนายน 2561 คณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัด “โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร : แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็น “การเขียนเค้าโครงการวิจัย/ชุดโครงการวิจัย” และ “การจัดทำแผนงานวิจัยแบบบูรณาการการศึกษา” ครั้งที่ 3 ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ และ ห้องประชุม SC 216 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา