2018-06-10 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 7 มิถุนายน 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ได้จัด โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร : แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็น “การเขียนเค้าโครงการวิจัย/ชุดโครงการวิจัย” และ “การจัดทำแผนงานวิจัยแบบบูรณาการการศึกษา” พิธีเปิดโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.วันลภ ดิษสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ และทีมงานของสถาบันร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณาจารย์ของคณะศึกษาศาสตร์ในโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุม SC 216 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา