2018-06-06 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 1 และ 6 มิถุนายน 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดการประชุมพิจารณายกร่างแนวทางการพัฒนาครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) ของสถาบันเครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา